Tyler Ngo làm nghề gì? Uy thế dân chơi khét tiếng sở hữu xe hơn cả Cường đôla

Tyler Ngo làm nghề gì

Tyler Ngo được biết đến tay chơi siêu xe khét tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn có tiếng ở Mỹ. Anh sở hữu một dàn siêu xe tương đối lớn trong đó có những chiếc trị giá hàng chục triệu USD. Tuy nổi tiếng như vậy nhưng những thông tin về anh dường như rất ít. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho độc giả quan tâm những thông tin về Tyler Ngo và trả lời câu hỏi Tyler Ngo làm nghề gì.

1. Tyler Ngo và tiểu sử từ hai bàn tay trắng đi lên

Tyler Ngo tên thật là Ngô Quang Sang sinh năm 1975 tại Gia Lai. Anh có niềm đam mê xe từ nhỏ.. Anh là người có máu tốc độ, đã từng là tay đua kỳ cựu tham gia các cuộc đua xe tại rất nhiều sân chơi. Khi còn ở Việt Nam anh đã từng độ chiếc xe cub 50 lên 110cc để làm xe đua.

Năm 1998 anh được anh trai đưa sang Mỹ lập nghiệp. Khi mới đặt chân sang Mỹ anh gặp rất nhiều khó khăn do chưa quen với môi trường sống nơi xứ người và sự bất đồng ngôn ngữ. Anh vừa đi học vừa làm thêm để kiếm sống. Giai đoạn đầu vô cùng khó khăn, nhiều lúc anh đã từng nghĩ là chạy xe quá tốc độ để bị cảnh sát bắt và đưa về Việt Nam. Được sự động viên của gia đình và bạn bè, cộng với sự quyết tâm thực hiện giấc mơ siêu xe anh đã làm việc không ngừng nghỉ. Ban đầu anh phụ giúp trong một tiệm nail. Bằng sự khéo léo và ham học hỏi anh nhanh chóng trở thành một thợ nail có tiếng. Tích cóp được tiền anh quyết định mở tiệm nail riêng và từng bước mở rộng hệ thống cửa hàng tại nhiều bang ở Mỹ. Từ hai bàn tay trắng Tyler Ngo đã trở thành Việt kiều thành đạt và sở hữu các dòng siêu xe nổi tiếng tại Mỹ.

Ngô Quang Sang khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng
Ngô Quang Sang khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng

2. Tyler Ngo làm nghề gì?

Không chỉ được biết đến là ông chủ của bộ sưu tập siêu xe, Tyler Ngo còn là người kinh doanh thành đạt tại Mỹ. Từ hai bàn tay trắng anh đã gây dựng cho mình sự nghiệp riêng. Khi mới sang Mỹ anh vừa học vừa làm việc cho một tiệm nail. Thời gian đầu anh gặp rất nhiều khó khăn vì rào cản  ngôn ngữ cộng với tâm lý chán nản vì bị gia đình bắt sang Mỹ. Lúc ở Việt Nam anh là một tay đua cừ khôi, tính tình lại ngông cuồng. Anh tâm sự rằng đã có lúc anh muốn gây chuyện để bị cảnh sát bắt và trục xuất khỏi Mỹ. Nhưng đúng là “ người tính không bằng trời tính”. Cùng với thời gian suy nghĩ của anh cũng thấu đáo hơn, với tay nghề khéo léo và sự động viên, giúp đỡ của gia đình, bạn bè anh mở một tiệm nail. Vào những năm 2000, nghề làm đẹp ở Mỹ đã rất phát triển. Tiệm nail của anh rất đông khách và làm ăn phát đạt. Anh từng bước mở rộng hệ thống cửa hàng tại nhiều bang khác nhau và đạt được những thành công lớn. Khi kinh tế đã ổn định anh bắt đầu thực hiện đam mê siêu xe của mình. Bộ sưu tập siêu xe của anh ngày một nhiều.

3. Tính cách lúc trẻ ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống hiện tại của Tyler Ngo

Tyler Ngo sinh ra và lớn lên ở vùng đất Tây Nguyên. Người ta nói rằng vùng đất này có nhiều người có dòng máu “ anh hùng”. Tyler Ngô lúc trẻ là một chàng trai có tính cách ngông cuồng, phóng khoáng, mải chơi và đặc biệt rất thích đua xe. Anh đam mê tốc độ, cuộc đua xe nào cũng có sự góp mặt của anh. Thời đó người ta biết đến anh là một tay đua cừ khôi. Tuy nhiên anh cũng đã không ít lần gặp các tai nạn gãy xương và có lần suýt gặp thần chết. Chính vì vậy mà gia đình đã đưa anh sang Mỹ hy vọng anh tu chí làm ăn. Cùng với thời gian con người anh dần trưởng thành, suy nghĩ thấu đáo hơn và cũng hết hiếu thắng. Anh từng tâm sự rằng “Nghĩ lại thời gian đó tôi thấy mình thật may mắn. Quãng thời gian tuổi trẻ ngông cuồng đã để lại kinh nghiệm để đời cho tôi. Nhờ nó mà tôi mới có được sự nghiệp như ngày hôm nay.”

4. Tyler Ngô đã đến với niềm đam mê siêu xe như thế nào

Lúc còn trẻ Ngô Quang Sang rất đam mê tốc độ. Anh cho biết rằng đã từng độ một chiếc xe cub 50 lên thành 110cc để tham gia đua xe. Nghe tiếng xe đua anh vô cùng phấn khích. Anh từng tham gia rất nhiều cuộc đua tại khắp các sân vận động với nhiều loại xe khác nhau. Chính vì vậy mà anh cũng thích có một bộ sưu tập xe của riêng mình. Cứ có tiền là anh lại mua xe, thậm chí là mua trả góp. Hiện nay anh có khoảng ba chục chiếc siêu xe thuộc nhiều hãng sản xuất khác nhau.

Bộ sưu tập siêu xe của Tyler Ngo
Bộ sưu tập siêu xe của Tyler Ngo

5. Bộ sưu tập siêu xe khủng của Tyler Ngo

Sau hơn hai chục năm ở Mỹ, bộ sưu tập siêu xe của Tyler Ngo lên đến con số 29. Tính ra trung bình cứ mỗi năm anh lại mua một chiếc. Các siêu xe đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau, có chiếc giá vài trăm nghìn USD nhưng có chiếc lên tới cả triệu USD. Anh nói rằng anh sẽ tiếp tục sưu tập đến khi nào không còn đủ sức nữa thì thôi.

Sưu tầm siêu xe là đam mê và cũng là tài sản quý của Tyler Ngo
Sưu tầm siêu xe là đam mê và cũng là tài sản quý của Tyler Ngo

Tyler Ngo nổi tiếng về siêu xe tại Mỹ. Siêu xe chính là động lực để anh kiếm tiền nhưng không có nghĩa là anh kiếm tiền nhờ vào bán siêu xe. Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng bạn đã có được những thông tin về Tyler Ngo và biết được Tyler Ngo làm nghề gì. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Trả lời