Newsletter tháng 12: Gói lại 1 năm tròn đầy – Mở ra 365 ngày tươi mới cùng Aptech

Những ngày cũ cũng vội vàng, hối hả qua đi để nhường chỗ cho 365 ngày  mới  tràn đầy hy vọng. Một năm qua, rất nhiều kế hoạch đã được thực hiện nhưng cũng có chuyện vẫn còn đang dang dở. Cùng phóng viên Aptech-news điểm lại những sự kiện đã tạo nên  năm 2015 tròn đầy của Hệ thống Đào tạo lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech.

Một ngày làm lập trình viên: Tôi đã học được gì?

 “Một ngày làm lập trình viên”,là chuỗi chương trình trải nghiệm trở thành lập trình viên dành cho các bạn trẻ đam mê ngành lập trình với các lĩnh vực đang rất được quan tâm: Mobile App, Game, Công nghệ nhận dạng tiếng nói Robotics, Công nghệ Bootstraptrong thiết kế giao diện website, trải nghiệm tại Studio Game hàng đầu Việt Nam Gameloft hay các doanh nghiệp phần mềm như Sea-Solution, PeaSoft, IFI Solution, ….

Lễ Tốt Nghiệp 2015 – Các tân khoa đã vững tâm đón đầu ngọn sóng

Gần 200 tân khoa ngành Lập trình niên khoá 2012 – 2015 trong Lễ Tốt Nghiệp 2015 tại TP. HCM và Hà Nội đã nhận được lời chúc mừng của toàn thể giảng viên, người thân. Với gói hành trang vững vàng, Aptechites đã tự tin đón đầu ngọn sóng và phát triển nghề nghiệp của mình để không chỉ thoả lòng đam mê, mà còn đem lại nguồn thu nhập tốt cho tương lai sau này.

Summer Trip 2015: Hà Tiên, Hải Tiến và những cuộc vui đáng nhớ

Sau nhiều tháng ngày bó gối trước màn hình máy tính, các Aptechites có dịp thả lỏng trong chuyến du lịch hè tại Hà Tiên (tại TP.HCM) và Hải Tiến (tại Hà Nội) để thắt chặt tình chiến hữu, xóa bỏ mọi ranh giới vô hình giữa thầy và trò vào mùa hè vừa qua.

Những tấm gương Aptechites tiêu biểu

Mỗi học viên tại Aprotrain-Aptech đều là mảnh ghép quan trọng trong bức tranh đẹp về nghề lập trình. Mỗi người tạo nên một màu sắc khác nhau như chàng trai dân tộc Tày Nông Quý Đônvượt khó theo đuổi đam mê, chàng Phó giám đốc IT 9X Nguyễn Hải Hồ, cậu sinh viên Nguyễn Duy Thanh viết phần mềm quản lý sinh viên cho trường, chàng beatboxer đam mê code Trần Thái Sơn, chàng trai 9X tự mở công ty năm 20 tuổi bằng niềm đam mê với CNTT Hà Văn Anh hay Nguyễn Lương Bằng– cha đẻ tựa game ăn khách FreakingMath và ứng dụng Wifi Chùa, 5 chàng lính ngự lâm với phần mềm nhà hàng thông minh,…

Aprotrain-Aptech đã chắp cánh ước mơ lập trình như thế nào?

Thực hiện sứ mệnh vun trồng đam mê với CNTT và bồi dưỡng các tài năng lập trình, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech đã phối hợp với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này xây dựng nên nhiều chương trình hữu ích với bạn trẻ như học bổng “ Khai nghiệp” hay Quỹ học bổng “Vươn cao cùng Aptech”; quỹ tín dụng “Nàng Châu Long” ,….

Nếu bạn có ý tưởng hãy chia sẻ với người cùng chí hướng. Nếu bạn có đam mê hãy mạnh dạn theo đuổi nó. Và nếu bạn có ước mơ hãy để Aptech giúp ước mơ của bạn được trở thành hiện thực thông qua Quỹ học bổng “Vươn cao cùng Aptech”.

 

Khánh Huyền thực hiện

<!–

–>

Trả lời