Giáng sinh lung linh cùng Aprotrain-Aptech

Thân gửi toàn thể Aptechites,

Những ngày này phố phường rực rỡ sắc đỏ ánh xanh và rộn ràng những câu hát mừng Giáng sinh an lành. Vậy là một mùa Giáng sinh nữa lại về.

Từ trước đó cả tháng, các Aptechites đã rất hào hứng tự trang trí phòng học để đón ông già Noel.

Giáng sinh là cơ hội để mọi người xích lại gần nhau hơn và viết nên những điều ước cho 365 ngày sắp tới. Đây là ngày lễ lớn của các nước phương Tây nhưng chẳng biết tự bao giờ mà Giáng sinh cũng đã trở thành một ngày được mong đợi của các bạn trẻ Việt Nam.

Còn với Aprotrain-Aptech thì đây là dịp các phòng học, hành lang được khoác áo mới với rực rỡ sắc màu khiến các chàng coder tràn đầy hứng khởi còn các nàng thì thêm phần dịu dàng.

Một năm mới đang đến rất gần, hãy hưởng trọn không gian nhiều màu sắc của Aprotrain-Aptech. Và cùng hy vọng những điều ước được giấu trong chiếc tất của bạn, của tôi và của tất cả mọi người sẽ trở thành hiện thực.


Bạn đã kịp check-in với cây thông Noel đẹp nhất vịnh Thái Lan này chưa?

Aprotrain-Aptech mong muốn sẽ được đồng hành cùng các bạn sinh viên chinh phục kho tàng kiến thức CNTT và nối dài ước mơ lập trình của bạn. Mùa Giáng sinh năm nay, nhà trường tổ chức minigame với tên gọi “Tranh tài đón xuân” cùng rất nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Thể lệ và giải thưởng mời bạn tham khảo tại đây.

Một lần nữa xin gửi tới các bạn lời chúc: Merry Christmas and Happy New Year 2016!

Thân!

<!–

–>

Trả lời