Đón đầu công nghệ với sinh viên Aptech

Nắm trong tay đa dạng nhiều ngôn ngữ lập trình và làm chủ các công nghệ mới, sinh viên sẽ dễ dàng hơn trong triển khai ý tưởng và được lòng các nhà tuyển dụng.

Với phương châm luôn đón đầu chứ không chạy theo công nghệ, định kỳ hàng tháng Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế APTECH tổ chức tìm hiểu, trao đổi về một chủ đề đang được các lập trình viên quan tâm. Gần đây nhất là buổi “Trình diễn: Nhận dạng tiếng nói & Robotics” ở TP.HCM và tìm hiểu“Bootstrap: Write once, Run everywhere” ở Hà Nội.

Từ xưa tới nay sự giao tiếp giữa con người với máy móc vốn rất hạn chế: chỉ thông qua bàn phím và các thiết bị nhập liệu. Chính vì vậy, giao tiếp với thiết bị bằng tiếng nói (công nghệ Robotics) sẽ là sự giao tiếp văn minh nhất và là xu thế công nghệ tương lai sau kỷ nguyên Internet. Có thể kể đến một số sản phẩm sử dụng công nghệ nhận dạng tiếng nói như: ứng dụng Siri, Google Voice; hệ thống Robot và trí tuệ nhân tạo (Internet in Car, Cell phone speech…); phần mềm hỗ trợ người khiếm thị…


Sinh viên sớm được tiếp cận công nghệ mới sẽ là bệ phóng tốt cho tương lai sự nghiệp sau này

Bốn năm trở lại đây, việc thiết kế giao diện Website trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ vào công nghệ Bootstrap. Bootstrap có rất nhiều ưu điểm như: sử dụng đơn giản, tiết kiệm thời gian, tính tùy  biến cao,… nhưng không phải bất cứ sinh viên nào cũng được tiếp cận công nghệ này. Bạn Lương Trọng Đạt, sinh viên năm ba ĐH Bách Khoa Hà Nội cho hay: “Em đến với buổi hội thảo để tiếp cận công nghệ Bootstrap cũng như trau dồi thêm các kỹ năng khác mà ở trường đại học em còn thiếu.”


Sinh viên hào hứng tham gia tìm hiểu công nghệ Bootstrap trong thiết kế giao diện Website

Với hệ thống giáo trình cập nhật 2 năm/lần cùng đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm quản lý dự án thực tế, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech là địa chỉ giúp người học trang bị những nền tảng công nghệ mới nhất trên các thiết bị hiện đại, có khả năng lập trình, phát triển các ứng dụng trên nền tảng Java, .Net, Mobile,…thông qua 4 kỳ học trong 2.5 năm với 31 môn chuyên ngành.

Chương trình học tại đây cho phép sinh viên tiếp cận các công nghệ mới trên thế giới như: Big Data ( Dữ liệu lớn), Mobile Application ( Lập trình di động), Cloud Computing (Điện toán đám mây)……Đồng thời kết hợp cùng nhiều buổi tọa đàm, trao đổi về công nghệ, kỹ năng khác; sinh viên hoàn toàn tự tin khi ứng tuyển vào doanh nghiệp cũng như có khả năng làm việc độc lập, và là nguồn nhân lực được các nhà tuyển dụng rộng tay chào đón.

 Hiện nay, nhiều doanh nghiệp CNTT phối hợp với Aptech xây dựng Quỹ học bổng “Vươn cao cùng Aptech”. Quỹ có mục đích phát hiện tìm kiếm Lập trình viên tương lai, dành cho tất cả sinh viên Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh với mức hỗ trợ lên tới 66.000.000 VNĐ và 1 suất cam kết đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tìm hiểu và tham gia quỹ học bổng tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp tại các địa chỉ bên dưới:

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ APROTRAIN-APTECH

TẠI HN:-  285 Đội Cấn, Ba Đình             Tel: 04 37 623 654        Email: aptech1@aprotrain.com

                  –    43 Kim Đồng, Hoàng Mai     Tel: 04 36 658 855        Email: aptech3@aprotrain.com     

TẠI TP. HCM:  212-214 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3      Tel: 08 39 300 576
                                                                                              Email: aptech2@aprotrain.com

Facebook: www.facebook.com/aptech.aprotrain

<!–

–>

Trả lời