Hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên facebook nhanh nhất

Cách xóa tin nhắn trên FaceBook nhanh

Facebook là trang mạng xã hội có lượng người dùng nhiều nhất hiện nay. Nó cho phép khách hàng thực hiện các hoạt động quảng cáo, bán hàng, trao đổi thông tin, liên lạc với nhau. Chỉ cần ngồi một chỗ có kết nối mạng bạn có thể mua bán, trao đổi thông tin với khách hàng, bạn bè…Messenger là ứng dụng được dùng phổ biến và đảm bảo tính riêng tư. Nhưng khi messenger quá đầy thì bạn phải làm thế nào? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn trên facebook nhanh nhất.

1. Hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên facebook trên máy tính nhanh

Liên lạc qua messenger của facebook có nhiều tiện lợi. Tuy nhiên tính bảo mật của facebook không cao, người dùng dễ bị đánh cắp thông tin khi bị hack nick. Hoặc đơn giản bạn sơ suất để lộ thông tin nhạy cảm do không xóa tin nhắn. Vì vậy nên xóa tin nhắn sau khi đã trao đổi thông tin. Cách xóa nhiều tin nhắn trên Messenger bạn thực hiện thao tác dưới đây:

Kích vào biểu tượng Messenger trên desktop. Một list danh sách liên lạc sẽ hiện ra. Chọn cuộc trò chuyện muốn xóa. Khi đó bạn sẽ có hai lựa chọn:

 • Nếu muốn xóa từng tin nhắn hãy kích vào tin nhắn đó. Kích tiếp vào dấu ba chấm bên cạnh tin nhắn đó, chọn xóa màn hình sẽ xuất hiện câu hỏi xác nhận, kích xóa để hoàn thành thao tác xóa tin nhắn.
 • Nếu muốn xóa toàn bộ tin nhắn thì hãy kích vào biểu tượng tùy chọn của cuộc trò chuyện. Sau khi kích vào đó sẽ có vài lựa chọn, chọn xóa tin nhắn . Sau khi xác nhận toàn bộ tin nhắn của cuộc trò chuyện sẽ không còn nữa.

Để chắc chắn thì sau khi hoàn thành các thao tác trên bạn nên thoát khỏi ứng dụng. Sau đó đăng nhập lại và kiểm tra xem tin nhắn đã được xóa hay chưa.

Xóa tin nhắn facebook trên máy tính
Xóa tin nhắn facebook trên máy tính

2. Hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên facebook nhanh bằng điện thoại Android

Sự ra đời của smartphone đánh dấu bước phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ. Với các thao tác di chuyển ngón tay bạn có thể nhanh chóng thực hiện các ý đồ của mình. Để xóa tin nhắn facebook bằng điện thoại android chúng ta làm như sau:

 • Mở ứng dụng messenger, chọn cuộc trò chuyện muốn xóa
 • Chọn tin nhắn muốn xóa và giữ cho đến khi xuất hiện hộp thoại lựa chọn
 • Chọn xóa
 • Sau khi ấn xóa sẽ có câu hỏi xác nhận bạn có chắc chắn xóa tin nhắn hay không. Nếu đồng ý ấn xóa tin nhắn để hoàn thành thao tác.

Cần lưu ý rằng messenger chỉ cung cấp chức năng xóa tin nhắn, không thể phục hồi tin nhắn khi đã xóa. Vì vậy bạn hãy chắc chắn rằng bạn muốn xóa tin nhắn đó.

3. Hướng dẫn cách xóa tin nhắn nhanh bằng điện thoại Iphone

Iphone là dòng điện thoại thông minh do Apple sản xuất. Nó sử dụng hệ điều hành iOS độc quyền. Do có sự khác biệt về hệ điều hành nên cách xóa tin nhắn trên facebook có chút sự khác biệt. Cách làm như sau:

 • Mở ứng dụng Messenger đã được cài đặt trên điện thoại
 • Chọn cuộc trò chuyện, tin nhắn muốn xóa
 • Vuốt từ trái sang phải, ấn vào biểu tượng thùng rác
 • Hộp thoại delete xuất hiện, xác nhận bạn có muốn chắc chắn xóa tín nhắn. Ấn delete để hoàn thành việc xóa tin nhắn.
Xóa tin nhắn trên Iphone
Xóa tin nhắn trên Iphone

4. Cách xóa tất cả tin nhắn trên facebook nhanh

Tin nhắn trên facebook cũng tương tự như tin nhắn điện thoại. Nếu để quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính, điện thoại và các chức năng khác. Vì vậy thỉnh thoảng chúng ta nên dọn dẹp bằng cách xóa đi những thứ không cần thiết. Bạn là người có mối quan hệ rộng rãi, số lượng bạn bè trên facebook khá nhiều. Vì vậy việc xóa tin nhắn từng cuộc trò chuyện khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Hiện nay đã có cách thực hiện xóa tất cả tin nhắn facebook cùng một lúc, đỡ tốn thời gian và công sức. Tuy nhiên cách này chúng ta chỉ thực hiện được trên máy tính và có thể sẽ phát sinh chi phí vì đây là tiện ích không phải do facebook tạo ra. Để làm được việc này chúng ta thực hiện như sau:

 • Đăng nhập Ch Play để tải bộ tiện ích mở rộng Messenger Cleaner. Sau đó ấn vào Thêm vào Chrome để cài đặt vào máy của bạn.
 • Bấm chọn thêm tiện ích và chờ để hoàn tất quá trình cài đặt
 • Khi Messenger Cleaner được cài đặt thành công, bạn nhìn vào góc trái phía trên màn hình, cuối thanh địa chỉ trình duyệt có biểu tượng hình chiếc chổi quét trên biểu tượng tin nhắn màu xanh dương, click chuột vào đó.
 • Đăng nhập vào giao diện Messenger sau đó click vào biểu tượng Messenger Cleaner sẽ thấy xuất hiện hộp thoại thông báo với 2 lựa chọn:
 • Delete All Messenger: Xoá toàn bộ tin nhắn. Nếu bạn muốn xoá toàn bộ tin nhắn, bạn bấm chọn Delete All Messenger, ngay lập tức toàn bộ tin nhắn trong Messenger của bạn được xoá hết. Tuỳ thuộc vào số lượng tin nhắn mà quá trình diễn ra nhanh hay chậm.
 • Choose & Delete: Lựa chọn và xóa tin nhắn. Khi bạn tích chọn vào Choose & Delete thì chỉ xóa những tin nhắn mà bạn tích chọn và muốn xoá.
Thao tác xóa toàn bộ tin nhắn facebook nhanh
Thao tác xóa toàn bộ tin nhắn facebook nhanh

Bài viết đã hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên facebook nhanh nhất. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Bạn nên chọn cách đơn giản nhất mà không phát sinh chi phí. Chúc các bạn thành công.

 

Trả lời