Aprotrain-Aptech tham dự kỳ thi tay nghề TP Hà Nội năm 2016

Cùng với 217 thí sinh đến từ 42 cơ sở dạy nghề và doanh nghiệp trên địa bàn TP Hà Nội, ngày 2/3/2016 vừa qua, đội thi của Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech đã tham gia khai mạc Kỳ thi tay nghề TP. Hà Nội năm 2016 tại trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội

Tham dự kỳ thi năm nay, Đặng Tiểu Dương (1997) và Nguyễn Anh Quân (1995) sẽ đại diện Aprotrain-Aptech thi đấu ở hạng mục “Thiết kế trang Web”.

 

Kỳ thi tay nghề TP Hà Nội năm 2016 diễn ra từ ngày 2/3/2016 đến ngày 9/3/2016 và được tổ chức tại 6 Hội đồng thi với 16 nghề. Hội đồng giám khảo là các giảng viên, chuyên gia của các cơ sở, các trường đào tạo nghề trên toàn Thành phố.

Đây là cuộc thi lớn đối với công tác đào tạo nghề tại TP. Hà Nội với mục đích tôn vinh người lao động trẻ nỗ lực phấn đấu có kiến thức tay nghề cao, thiết thực đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

Mục tiêu của kỳ thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt- học tốt”, tăng cường giao lưu học hỏi, hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nghề giữa các đơn vị dạy nghề; tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa cơ sở đào tạo nghề với người sử dụng lao động trong đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề.

Đồng thời cuộc thi cũng động viên khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên và học sinh yêu nghề được cống hiến, được khẳng định và tôn vinh, phát huy khả năng sáng tạo trong giảng dạy và học tập. Ngoài ra thông qua kỳ thi gúp cho các cơ quan quản lý nhà nước về dạy nghề, các cơ sở dạy nghề xây dựng những giải pháp phù hợp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ lao động có tay nghề cao, có đạo đức nghề nghiệp, có tác phong công nghiệp đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế- xã hội Thủ đô, hội nhập khu vực và quốc tế.

Sau kỳ thi Ban tổ chức sẽ tuyển chọn nhưng thí sinh đủ tiêu chuẩn, đạt kết quả xuất sắc vào đội tuyển của TP Hà Nội tham dự kỳ thi tay nghề quốc gia năm 2016 và tiến tới tham dự kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ XI được tổ chức tại Malaysia vào tháng 9/2016 tới.

Kết quả của cuộc thi sẽ sớm được cập trên trên website và các kênh thông tin của trường. 

 

<!–

–>

Trả lời