80% học viên Aptech có việc làm trước khi tốt nghiệp

Ngày 27/02/2016, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech đã long trọng tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho các bạn học viên hoàn thành chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế và Kỹ thuật viên phần mềm tại địa chỉ 285 Đội Cấn, Ba Đình.

Bên cạnh nghi thức trao bằng tốt nghiệp, buổi lễ còn mang tới cơ hội được gặp  nhà tuyển dụng và tìm kiếm cơ hội việc làm cho các bạn học viên.

Đến tham dự buổi lễ có đại diện nhà trường là ông Trần Nguyễn Lâm Thành – Phó Giám Đốc Aptech và Thầy Phạm Đức Mạnh – Giám đốc đào tạo Aptech. Ngoài ra còn có sự tham gia của ông Nguyễn Đức Hòa – Giám đốc Công ty AZEBIZ và anh Lâm Thanh Tùng – Chuyên viên giải pháp phần mềm Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ ITT.


Ông Nguyễn Đức Hòa – TGĐ Công ty AZEBIZ chia sẻ về nhu cầu nhân lực ngành lập trình

Theo thống kê từ bộ phận Thực tập – Việc làm của Aptech, tỷ lệ học viên có việc làm trước khi tốt nghiệp là 80%. Và tất cả đều làm việc đúng chuyên ngành với mức lương dao động từ 5.000.000 – 10.000.000 VNĐ. Đặc biệt, có một số Aptechites đã lập team và cùng nhau khởi nghiệp.

Thầy Phạm Đức Mạnh – Giám đốc Đào tạo Aptech cho biết: “Chúng tôi thành lập bộ phận Thực tập – Việc làm để hỗ trợ các bạn học viên sau khi tốt nghiệp tìm được công việc đúng như mong muốn nhưng rất ít bạn cần đến sự giúp đỡ của phòng ban này. Tôi thấy vui khi bộ phận này bị các bạn học viên làm cho thất nghiệp như vậy.”

Còn bạn Vũ Văn Thành – học viên lớp C1108MV chia sẻ: “Học tại Aptech vất vả thật đấy, nhất là thời gian làm đồ án cuối kỳ. Nhưng đi làm rồi mới thấy đi học vẫn là thích nhất. Đi làm có nhiều cái rất khác so với lúc đi học nhưng cũng nhờ kiến thức ở Aptech mình mới không thấy bị choáng.”


Trên đường băng sân bay mỗi người…..Có kẻ đang chạy đà và….cất cánh!

Được trang bị cả yếu tố cần (kiến thức chuyên ngành) và yếu tố đủ (kỹ năng mềm), các tân khoa Aptech đã sẵn sàng vươn ra biển lớn để khẳng định mình trên bản đồ ngành công nghệ thông tin.

Ông Nguyễn Đức Hòa – Tổng Giám đốc Công ty AZEBIZ chia sẻ tại buổi lễ: “Lập trình không còn là ngành mới ở Việt Nam nhưng nhân sự ngành này luôn luôn thiếu. Vì thế, các ứng viên đáp ứng đủ yêu cầu về chuyên môn lẫn các kỹ năng khác trong công việc như học viên Aptech luôn được săn đón.”


Các tân khoa Aptech đã sẵn sàng vươn ra biển lớn….

Chính thức hoạt động từ năm 2007 cho đến nay, Aptech đã có những bước phát triển nhanh chóng. Trong nhiều năm liên tiếp, Aptech được Hội Tin học TP Hồ Chí Minh và Tạp chí PC World trao cup đơn vị đào tạo CNTT số 1 Việt Nam. Vừa quan, Aptech đã giành giải thưởng Đơn vị Đào tạo CNTT xuất sắc toàn cầu, từng bước khẳng định vị thế, vươn lên vị trí số một Việt Nam về đào tạo Lập trình viên chuẩn quốc tế.

Hãy là người tiếp theo đón nhận chương trình đào tạo từ APTECH bằng cách đăng ký ngay từ bây giờ tại đây

Hoặc liên hệ trực tiếp tại các địa chỉ bên dưới:

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ APTECH

TẠI HN:-  285 Đội Cấn, Ba Đình             Tel: 04 37 623 654        Email: aptech1@aprotrain.com

               –   43 Kim Đồng, Hoàng Mai     Tel: 04 36 658 855        Email: aptech3@aprotrain.com        

TẠI TP. HCM:  212-214 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3      Tel: 08 39 300 576
Email: aptech2@aprotrain.com

Website: www.aptech-news.com

Facebook: www.facebook.com/aptech.aprotrain

 

<!–

–>

Trả lời