CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ THUẬT VIÊN PHẦN MỀM - ITT (Information Technology Technician) | Aptech Computer Education - Vietnam | Global IT News and Forum, Job and Training Resources

 • Chuơng trình đào tạo

 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ THUẬT VIÊN PHẦN MỀM - ITT (Information Technology Technician)

1. Giới thiệu

Chương trình Đào tạo Kỹ thuật viên Quốc tế ITT là chương trình đầu tiên của APTECH được biên dịch sang tiếng Việt. Chương trình nhằm đáp ứng những nhu cầu thực tế của Việt Nam, đó là:

 • Một số lượng rất lớn người Việt Nam mong muốn có cơ hội tham gia học các chương trình đào tạo chuyên nghiệp của APTECH, nhưng bị hạn chế về kiến thức đầu vào (như khả năng tiếng Anh, trình độ tin học…) và tài chính.

 • Ngoài Lập trình viên, các doanh nghiệp cần một đội ngũ Kỹ thuật viên Công nghệ Thông tin có chuyên môn tốt, có khả năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và am hiểu công nghệ mới.

 • Nguyện vọng của APTECH mong muốn đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao (Lập trình viên Quốc tế, Kỹ thuật viên Quốc tế, Chuyên gia Hệ thống thông tin) cho phát triển Công nghệ Thông tin tại Việt Nam và phổ cập hoá các chương trình đào tạo tiêu chuẩn của mình cho mọi người Việt Nam.

Chương trình được xây dựng dựa trên các tri thức Công nghệ Thông tin mới nhất với sự khảo sát nhu cầu của trên 600 công ty phần mềm nổi tiếng và được cập nhật hàng năm cho phù hợp với sự phát triển của Công nghệ Thông tin trên thế giới, cụ thể:

 • Các môn học được xây dựng theo yêu cầu chuyên môn chuẩn của các công ty nước ngoài như MCSD (Microsoft), IBM, Sun, Oracle.

 • Công nghệ giảng dạy hiện đại theo phương thức đa kỹ năng (Multi-Modal Methodology) giúp học viên lĩnh hội tốt kiến thức được truyền đạt trong thời gian ngắn nhất.

 • Bổ sung kiến thức phát triển khả năng cá nhân và kỹ năng giao tiếp (phương pháp làm việc theo nhóm, năng lực quản lý dự án phần mềm), hình thành kỹ năng làm việc chuyên nghiệp

2. Nội  dung

 • Căn bản về máy tính, khoa học máy tính

 • Lập trình căn bản với ngôn ngữ C

 • HTML, DHTML và JavaScript

 • Thiết kế web với Dreamweaver MX

 • Lập trình cơ sở dữ liệu với SQL Server 2008

 • Xây dựng website động trên nền ASP và PHP

 • Đồ án (Project) trên nền PHP và SQl Server

Hoàn thành khoá học, học viên được cấp Chứng chỉ CPISM (Certificate of Profeciency in Information System Management). Chứng chỉ do Tập đoàn APTECH cấp.

Kết thúc khoá học, học viên có thể:

·         Hiểu biết vững chắc về các khái niệm cơ bản trong ngành CNTT, về hoạt động của máy tính và các công cụ ngoại vi.

·         Có kiến thức và kỹ năng làm việc trên hệ điều hành Windows 2008 trong môi trường mạng, khai thác hiệu quả thông tin trên mạng Internet.

·         Khả năng thiết kế và xây dựng, cập nhật được các trang Web đẹp, hấp dẫn cho cá nhân, gia đình và cơ quan, sử dụng Macromedia Dreamweaver, DHTML và Javascript.

·         Lập trình căn bản với ngôn ngữ C.

·         Thiết kế, xây dựng cơ sở dữ liệu đa người dùng với Microsoft SQL Server 2008.

·         Có kỹ năng làm việc nhóm, khả năng tự phát triển trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

 

Học viên sẽ trở thành Chuyên gia lập trình Web / Lập trình cơ sở dữ liệu (Sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MS SQL Server 2008).

Sau khi tốt nghiệp khoá Kỹ thuật viên Quốc tế, học viên có thể học tiếp lên chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế ACCP từ học kỳ II và có thể học tiếp để lấy bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin tại các Trường Đại học quốc tế liên thông với APTECH

APTECH là tập đoàn giáo dục đa ngành của Ấn Độ và tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT trên thế giới với hơn 22 năm kinh nghiệm triển khai chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại 54 Quốc gia cùng 4.000 trung tâm đào tạo và hơn 6.5 triệu sinh viên.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, với giáo trình Quốc tế được triển khai đồng bộ trên trên thế giới, APTECH là địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam yêu thích máy tính, đam mê khám phá CNTT, trong đó chủ yếu là các bạn sinh viên và các bạn học sinh phổ thông. Đến nay, tập đoàn APTECH đã đào tạo được hơn 50.000 Lập trình viên Quốc tế cho ngành CNTT Việt Nam.

Hiện nay, có khoảng 2.500 sinh viên đang theo học tại Aptech ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Con số đó cho thấy: hàng năm, Aptech cung cấp số lượng lớn cho thị trường nhân lực trong ngành CNTT. Sinh viên nhiều trường Đại học cũng chọn Aptech là nơi để tiếp thu nền công nghệ mới và mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm.

Để khuyến khích và tạo cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên có niềm đam mê với CNTT, tập đoàn APTECH phối hợp cùng các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT triển khai “QUỸ HỌC BỔNG KHAI NGHIỆP” với nhiều hỗ trợ đặc biệt:

- Học bổng đào tạo trong thời gian 2.5 năm học tại Aptech trị giá 12.000.000 VNĐ

- 1 khóa Tiếng Anh chuyên ngành CNTT và tiếng Anh giao tiếp trong thời gian 1.5 năm

- Cam kết việc làm sau khi ra trường.

Quỹ Khai nghiệp được áp dụng cho tất cả sinh viên nhập học tại Hệ thống Aptech từ 01/10/2015 đến hết 30/11/2015

reg-small.gif